#2 vách ngăn văn phòng hcm Nov 23, 2020

Vách ngăn văn phòng làm một sản phẩm nội thất dùng để phân chia không gian giúp phân bố không gian logic hơn vách ngăn văn phòng có nhiều kiểu dáng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà vách ngăn được thiết kế phù hợp nhất đối với khách hàng.

Vách ngăn văn phòng bọc vải nỉ có cấu tạo bên trong làm bằng gỗ công nghiệp ,khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu xám ghi, các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối có thể tháo và di chuyển dễ dàng,bề mặt vách có thể bọc màu theo bảngmàu tự chọn, vách có độ dày từ 18,25,50,60 mm chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây điện mạng, dây điện thoại,vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc và ngăn giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.

vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng gỗ cao được sử dụng để ngăn không gian làm hành lang, giang hàng

Vách ngăn văn phòng thường được sử dụng để ngăn bàn làm việc nhân viên với thiết kế theo kiểu gắp ghép module lego vách rất dễ dàng lắp đặt và nâng cấp về sau.

Phân chia các vị trí ngồi trên bàn làm việc tạo nên tính riêng tư, độc lập cần thiết cho mỗi người. Nhờ đó công việc cũng được thực hiện hiệu quả hơn. 

Chuyên cung cấp và lấp đặt vách ngăn văn phòng trọn gói liên hệ 0933 23 0808 để biết thêm thông tin

Tin tiếp theo

...
vách ngăn di động bọc nỉ

Sep 23, 2020

vách ngăn di động bọc nỉ là thường được sử dụng trong văn phòng làm việc của các công ty, được làm bằng nỉ nên vách ngăn có cảm giác ấm áp

...
vách ngăn nỉ quận 12

Nov 12, 2020

Vách ngăn nỉ là kiểu vách ngăn chia không gian làm việc thành nhiều phần khác nhau rất phù hợp với dân văn phòng là ưu điểm nổi bật

...
vách ngăn bàn làm việc tại quận Thủ Đức

Sep 23, 2020

Vách ngăn được thiết kế phù hợp cho tất cả các yêu cầu sử dụng, đáp ứng các yếu tố về thẩm mỹ, kĩ thuật và kinh tế. Luôn quan tâm đến chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ một cách cao nhất có thể nhằm đem lại lợi ích thiết thực

...
quy trình lắp đặt vách ngăn di động cần biết

Sep 23, 2020

Quy trình lắp đặt vách ngăn di động gồm nhiều bước chủ đầu tư, nhà thầu cần biết giúp việc lắp đặt vách ngăn trở nên an toàn và hiệu quả. Vách ngăn di động hoạt động dựa trên cơ chế chân đạp nằm trong tấm vách khi đóng vách lại hệ thống chân đạp sẽ thực hiện nhiệm vụ khoá tấm vách lại để tấm vách không thể di chuyển và cố định lại.