cụm bàn làm việc Nov 17, 2020

Cụm bàn làm việc là không thể thiếu cho văn phòng hiện nay. Cụm bàn làm việc có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều chất liệu khác nhau, để tạo nên một sản phẩm đẹp, hài lòng khách hàng.  Cụm bàn làm việc là ý tưởng bàn văn phòng hiện đại, đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ - công năng - giá cả phù hợp từng đối tượng, tính chất làm việc của khách hàng. 

Cấu tạo cụm bàn làm việc

  • Cụm bàn văn phòng tạo nên từ việc ghép 2 - 3 - 4 hoặc 6 - 8 bàn làm việc với nhau thành một khối theo số lượng người dùng quy định
  • Các bàn làm việc tạo thành các góc làm việc riêng tư nhờ các vách ngăn văn phòng có màu sắc tương đồng với màu mặt bàn.
  • Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn đựng bàn phím…phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính.
  • Module bàn làm việc được các văn phòng hiện đại sử dụng nhiều vì những ưu điểm của nó mà người ta khó có thể bắt gặp ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác.

vách ngăn văn phòng

Tạo sao nên sử dụng cụm bàn văn phòng?

  • Cụm bàn làm việc giúp tạo ra không gian riêng tư cần thiết
  • Module bàn tạo nên sự đoàn kết, tương tác giữa các thành viên, nhân viên với Sếp
  • Tiết kiệm diện tích
  • Vẻ đẹp chuyên nghiệp, đồng bộ của văn phòng: Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất.
  • Đa dạng, giá phải chăng
  • Module bàn làm việc có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho khách hàng có thể lựa chọn cho không gian làm việc. Giá thành vô cùng hợp lý, giá rẻ, tận dụng được nhiều diện tích đó là điều mà tất cả mọi người ai cũng mong muốn khi sử dụng.

Tin tiếp theo

...
các lý do nên dùng vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng

Sep 23, 2020

Hiện nay rất nhiều văn phòng sử dụng vách ngăn bàn làm việc cho công ty mình

...
vách ngăn di động nhà hàng khách sạn

Sep 23, 2020

Vách Ngăn SSA nhà sản xuất vách ngăn di động chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên sản xuất vách ngăn di động nhà hàng tiệc cưới, vách ngăn di động khách sạn, trường học, hội trường

...
Công ty sản xuất thi công vách ngăn di động tại Quận 12, TPHCM

Sep 23, 2020

vách ngăn di động được nhiều khách hàng lựa chọn thay cho những bức tường gạch truyền thống, bởi vách ngăn di động mang đến sự hiện đại giúp không gian trở nên rộng rãi và sang trọng

...
vách ngăn bàn làm việc hệ 25

Sep 23, 2020

Trong môi trường văn phòng để đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên người ta thường dùng những bàn làm việc có vách ngăn