Vách Ngăn Compact Sep 23, 2020

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ sinh compact HPL tiêu chuẩn có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước.
Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

tấm compact hpl

Vách Ngăn SSA phân phối sản phẩm tấm compact HPL, có độ dày tiêu chuẩn 12mm, hàng chính hãng.
Bề mặt tấm Compact là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn, chịu chùi rửa cao và chống ăn mòn. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn với nhiều màu sắc có thể phù hợp với nhiều không gian và nhiều lứa tuổi hơn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là hai màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ. Ngoài ra, hai màu này cũng không kén màu gạch ốp tường nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh Compact được lắp đặt cùng với bộ phụ kiện Inox bao gồm : Bản lề tự đóng, chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị. Đi kèm là hệ nhôm làm nẹp và hèm cửa là nhôm sơn tĩnh điện màu ghi sáng.

Khi mua sản phẩm tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL quý khách hàng xin lưu lý kiểm tra độ dày tấm compact phải đúng tiêu chuẩn là 12mm, vì trên thị trường có loại tấm chỉ là 11mm là hàng không chính hãng quý khách hàng nên hỏi rõ và dùng thước đo kẹp.

vách ngăn compact

Hình ảnh thi công hoàn thiện vách ngăn compact
Quý khách không nên sử dụng tấm compact dày 11mm, vì toàn bộ hệ phụ kiện inox chuyên dụng cho vách ngăn vệ sinh nhập khẩu và hệ nhôm đều thiết theo tiêu chuẩn quốc tế cho độ dày 12mm và 18mm.
Nếu sử dụng độ dày 11m sẽ làm cho liên kết giữa tấm với nhôm và phụ kiện lỏng lẻo, vách không vững vàng, các khe hở sẽ làm cho thẩm mỹ không được đẹp.

Tin tiếp theo

...
Lắp Đặt Vách Ngăn Văn Phòng

Sep 23, 2020

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ dầy 50mm cao thường thường là 1m2. vách ngăn có khung nhôm sơn tĩnh điện màu xám. Dễ vệ sinh không bị bám bụi

...
Vách Ngăn Trên Mặt Bàn

Sep 23, 2020

Vách ngăn văn phòng trên mặt bàn thường cao 0,45cm. vừa tiết kiệm vừa tạo khu vực làm việc độc lập trong khu làm việc và sự sang trọng trong không gian nội thất văn phòng

...
vách ngăn di động tại khách sạn SUNRISE Bình Dương

Sep 24, 2020

vách ngăn ssa thi công vách ngăn di động tại sunrise bình dương, vách ngăn di động hệ 85 được chủ đầu tư lựa chọn

...
vách ngăn văn phòng hiện đại

Dec 17, 2020

Vách ngăn văn phòng thường được sử dụng để ngăn bàn làm việc nhân viên, vách ngăn được làm từ nhiều vật liệu mang đến sự hiện đại và sang trọng khi sử dụng