vách ngăn di động có bánh xe 03 Oct 16, 2020

Đối với những không gian rộng và tương đối lớn, đôi lúc cần ngăn không gian lại một cách linh hoạt và nhanh chóng thì vách ngăn di động có bánh xe (vách ngăn xếp) là một giải pháp tối ưu với nhiều ưa điểm thích hợp cho nhà máy, văn phòng rộng khi cần ngăn không gian nhanh cho mục đích nào đó. vách ngăn có thể di chuyển đến vị trí cần đến một cách tiện lợi và dễ dàng.

Vách ngăn có độ dày 50mm được làm từ khung nhôm sơn tĩnh điện không bị ăn mòn theo thời gian, vách ngăn có bản lề chuyên dụng có thể gấp được 180 độ. Sử dụng ván công nghiệp MFC bề mặt hoàn thiện Melamine.

Tin tiếp theo

...
Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ Kính

Sep 23, 2020

Vách ngăn văn phòng nỉ kính sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện màu xám, bao gồm 2 vách: vách trên kính, vách dưới Nỉ

...
Top 3 mẫu vách ngăn bàn làm việc tháng 8

Sep 23, 2020

Top các mẫu vách ngăn văn phòng được ưu thích, tùy theo chất liệu và kiểu dáng chúng ta có thể phân ra các loại vách ngăn như vách nỉ khung nhôm, vách ngăn gỗ khung nhôm, vách ngăn kính hoặc vách thạch cao

...
vách ngăn di động tại Trà Vinh

Sep 23, 2020

Vách ngăn di động mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng khi cần hội trường lớn có thể mở hết vách cất vào kho thì chủ đầu tư đã có mặt bằng rộng nhất để tổ chức

...
lựa chọn vách ngăn văn phòng

Nov 9, 2020

Vách ngăn văn phòng có thể sử trong nhiều mục đích, vách thường dùng để ngăn bàn làm việc cho nhân viên hoặc ngăn hành lan, hoặc ngăn phòng. Với các công ty có nhiều nhân viên thì việc sử dụng vách ngăn văn phòng là giải pháp hợp lý cho việc bố trí không gian làm việc.