Vách Ngăn Văn Phòng Nỉ Hiện Đại Sep 23, 2020

vách ngăn văn phòng

Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ vách ngăn dày 25mm, 50mm hoặc 60mm có hộp kỹ thuật đi dây điện, dây mạng phía dưới. Vách ngăn cao 1m2. kích thước mặt bàn 600mmx1200mm dầy 25mm. chất liệu Melamin (MFC) an Cường. Cụm bàn có thể nối thêm hoặc giảm vị trí ngồi nếu chủ đầu tư yêu cầu mà không ảnh hưởng đến các vị trí khác.

Vách ngăn văn phòng được làm bằng khung  nhôm sơn điện hoặc các màu theo sở thích hợp với không gian của bạn, bên trong là cốt gỗ công nghiệp, bên ngoài bọc nỉ hoặc gỗ. Vách có thể kết hợp nỉ - kính, gỗ - kính, nỉ - gỗ hoặc kết hợp nỉ - gỗ - kính. Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để đi hệ thống ME như dây điện nguồn, dậy mạng, dây điện thoại, dây Camara .....

Vách ngăn có thể đứng độc lập để tạo thành các module làm việc, ngăn chia khu vực làm việc, ngăn chia các phòng một cách linh hoạt, gọn gàng, hiện đại và dễ tháo lắp, tính cơ động cao, khi sử dụng vách có thể chỉ cần sử dụng mặt bàn và hộc di động, không cần phải sử dụng bàn độc lập để giảm chi phí.

Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi cho văn phòng, khu làm việc dùng phân chia khu làm việc thành nhiều không gian nhỏ, độc lập nhưng tạo được không gian mở, chuyển tiếp linh hoạt, và có thể tiêu âm, ghim Note ghi nhớ 50mm. cao 1m2 ngăn giữa các bàn làm việc tạo thành khu làm việc độc lập.

  • Khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu ghi.
  • Các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối, có thể tháo và di chuyển dễ dàng.
  • Hai mặt bọc nỉ cùng một màu, có nhiều màu để lựa chọn trong Bảng màu nỉ.
  • Vách có độ dầy 25mm, 50mm và 60mm.
  • Chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây: dây điện, dây mạng, dây điện thoại.
  • Vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc, ngăn chia giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.
  • Có thể bắt mặt bàn trực tiếp lên vách: Trong trường hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư có thể dùng mặt bàn lắp trực tiếp lên vách vẫn đảm bảo mỹ thuật và kết cấu của sản phẩm.
  • Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh
  • Kích thước vách tiêu chuẩn của nhà sản xuất 600x1200, 1200x1200 mm(Rộng x Cao)

Tin tiếp theo

...
Mua Vách Ngăn Văn Phòng Tại HCM

Sep 23, 2020

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp với các mức giá khác nhau về sản phẩm vách ngăn bàn làm việc làm sao để tìm và mua được sản phẩm chất lượng đúng ý mong muốn

...
Thay Đổi Văn Phòng Thời Kỳ Dịch Bệnh Covid 19

Sep 23, 2020

sử dụng vách ngăn trong các văn phòng trong các công ty đang là sự thay đổi để thích ứng với tình hình hiện tại

...
vách ngăn văn phòng đẹp năm 2020

Oct 12, 2020

Vách ngăn văn phòng dùng để ngăn và phân chia không gian một cách linh hoạt tại một không gian văn phòng, vách ngăn văn phòng thường được sử dụng tại văn phòng với nhiều ưu điểm dễ di chuyển và lắp đặt. Vách ngăn văn phòng đa dạng về mẫu và kích thước với vách nỉ thì màu sắc tương đối ít hơn với màu gỗ

...
lựa chọn vách ngăn văn phòng

Nov 9, 2020

Vách ngăn văn phòng có thể sử trong nhiều mục đích, vách thường dùng để ngăn bàn làm việc cho nhân viên hoặc ngăn hành lan, hoặc ngăn phòng. Với các công ty có nhiều nhân viên thì việc sử dụng vách ngăn văn phòng là giải pháp hợp lý cho việc bố trí không gian làm việc.