FAQs

Làm cách nào để liên hệ trực tiếp?

Bạn luôn được hoan nghênh gọi đến số của chúng tôi theo số 0933 23 0808 hoặc truy cập trang Liên hệ với chúng tôi trên trang web của chúng tôi,

Đúng. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933 23 0808 để đặt bất kỳ thứ gì trên trang web của chúng tôi, kể cả đơn hàng bán buôn hoặc đơn hàng đặc biệt.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đơn đặt hàng sẽ được lập hóa đơn đầy đủ tại thời điểm đặt hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933 23 0808 nếu bạn muốn thanh toán ngoại tuyến hoặc đặt hàng qua điện thoại.

Đơn hàng tối thiểu 3,000,000đ

Với các các đơn hàng đã đặt chúng tôi không đổi trả, sản phẩm là dạng may đo theo kích thước thực tế lắp đặt hoặc theo bản vẽ

Thật không may, các mặt hàng dễ vỡ đôi khi bị hư hỏng trong vận chuyển Chúng tôi cũng hiểu nhu cầu đặt hàng trước và lên kế hoạch cho nhu cầu thiết kế của bạn. Là một phần của quá trình đó, chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra tất cả các mặt hàng một cách riêng lẻ khi chúng đến nơi để có thể đưa ra bất kỳ yêu cầu bồi thường thiệt hại nào ngay lập tức. Nếu mặt hàng của bạn bị hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận, bạn phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được (các) mặt hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp thay thế mặt hàng nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh của bất kỳ sản phẩm nào bị hư hỏng, cùng với bao bì sản phẩm. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng và chúng tôi sẽ sẵn lòng thay thế mặt hàng hoặc gửi các bộ phận thay thế trong thời gian sớm nhất. Trong một số trường hợp, có thể sửa chữa các hư hỏng và / hoặc khuyết tật bằng các bộ phận thay thế. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền sử dụng điều này như một giải pháp.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng

Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo tính chính xác của giá cả và thông tin sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Đôi khi, giá cả hoặc thông tin sản phẩm có thể không chính xác. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của bạn. Một khoản hoàn trả hoàn toàn sẽ được thực hiện cho bất kỳ mặt hàng nào chưa được vận chuyển.

Báo giá có giá trị trong 30 ngày. Giá web có thể thay đổi mà không cần báo trước.