Sai Lầm Khi Văn Phòng Không Có Vách Ngăn

Bất cứ công ty nào cũng muốn văn phòng được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt là có không gian riêng cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với tập thể chung. Vì vậy, vách ngăn văn phòng là sự lựa chọn cần thiết cho mọi công ty.

Để chọn được vách ngăn phù hợp cần cân nhắc tư vấn thiết kế và tham khảo thêm nhiều nguồn bên ngoài. Chúng tôi gợi ý thêm cho khách hàng một vài cách chọn vách ngăn phù hợp

Tùy từng phòng, chức năng của các phòng ban mà bạn chọn các loại vách ngăn khác nhau. Đối với các phòng quan trọng thì nên dùng vách ngăn dạng thạch cao. Độ cao trung bình của vách ngăn từ  2m đến 2,5m phụ thuộc vào độ cao từ mặt sàn lên đến trần của văn phòng, độ thông thoáng của văn phòng.

Còn đối với các phòng có chức năng thông thường bạn có thế sử dụng các vách ngăn lửng. Vách ngăn lửng thường trung bình khoảng tầm 25 – 50cm. Loại vách ngăn này có ưu điểm tạo không gian thông thoáng cho văn phòng làm việc. Nhưng lại giới hạn sự riêng tư của các cá nhân, nhưng nó cũng rất thuận lợi để trao đổi công việc.

Các công trình phụ thường dùng các vách ngăn chuyên dụng riêng. Vậy việc chọn vách ngăn cho văn phòng còn phụ thuộc vào công năng của từng phòng bạn. Vách ngăn gỗ văn phòng sản phẩm có độ bền và cách âm tốt

vách ngăn có bánh xe

Chiều Cao Tiêu Chuẩn Vách Ngăn Văn Phòng

Được bố trí với bàn làm việc tạo nên không gian sáng tạo trong khi làm việc. dễ giàng di chuyển khi cần thiết và có hộp kỹ thuật luồn dây. Vách làm băng khung nhôm định hình, bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân vách có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện, mạng được gọn gàng. Kích thước

Chiều cao tiêu chuẩn của vách ngăn văn phòng là 1200mm

Có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. vách ngăn văn phòng có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Chất liệu : Khung nhôm sơn tĩnh điện, kính, nỉ Chúng tôi sẽ tư vấn mua hàng khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi, nếu khách hàng cần thiết kế mô hình.

Đã trở thành một thiết bị nội thất không thể vắng mặt trong các văn phòng làm việc khoa học, hiện đại của nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay. Chúng được sử dụng để phân chia không gian, phân chia các bàn làm việc thành những chỗ làm việc cho từng cá nhân, đảm bảo riêng tư, độc lập, tự do sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Cũng giống như các sản phẩm nội thất khác chất liệu và màu sắc khác nhau, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của tổng thể thiết kế văn phòng.

Nếu như văn phòng làm việc của bạn đề cao khả năng cách âm và tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhất, bạn nên chọn những mẫu vách ngăn bằng nỉ. Ngược lại, nếu văn phòng của bạn không đề cao yếu tố ngân sách đầu tư mà đề cao yếu tố chất lượng, mong muốn sở hữu những mẫu vách đẹp, sử dụng được lâu dài, bạn có thể sử dụng những mẫu vách bằng gỗ veneer, gỗ kính…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: