Thi công vách ngăn compact HPL tại Đồng Tháp

Tấm Compact HPL được bao phủ bởi một lớp Melamine có khả năng chống mài mòn, chống nấm mốc, oxi hóa nên độ bền của sản phẩm là khá cao, dễ dàng lau chùi khi vệ sinh và đảm bảo cả tính an toàn cho người sử dụng. Tấm vách được sản xuất trong điều kiện nhiệt độ cùng áp suất tiêu chuẩn nên chúng có độ cứng và khá vững chắc. Các tấm vách với chất liệu Compact HPL chống chịu được với mọi điều kiện khác nghiệt của thời tiết nên việc sử dụng ngoài trời cũng khá phổ biến.

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đa dạng về màu sắc, giàu tính thẩm mỹ từ đó giúp người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp nhất với không gian thiết kế của công trình.

Đặc tính của loại vật liệu này là khả năng chịu nước 100%, chịu lửa, chịu hóa chất, chống oxi hóa, va đập chống vi khuẩn ăn bám nên đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, vệ sinh khá dễ dàng,…

Một công trình Vách Compact HPL hoàn hảo phải bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó, ngoài chất lượng vượt trội của tấm compact thì các phụ kiện đi kèm cũng phải đảm bảo về độ bền và chất lượng. Đồng thời, thợ thi công cũng phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công Vách Compact HPL.

Vách ngăn SSA thi công vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm compact HPL 12mm

vách ngăn vệ sinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: