Vách ngăn bàn văn phòng

Tại Việt Nam thì vách ngăn trong văn phòng được sử dụng khá phổ biến với công dụng chính ngăn cách không gian, vách ngăn bàn. Là loại vách dành cho nhân viên trong văn phòng, thường được sử dụng để ngăn cách không gian làm việc giữa các nhân viên với nhau. vách được gắn liền vào thân bàn với kiểu thiết kế phổ biến là kiểu module nhiều bàn gắn lại với nhau

80% quỹ thời gian làm việc của nhân viên được sử dụng tại văn phòng. Vì vậy, ngoài việc tương tác, trao đổi thông tin, khối văn phòng cũng rất cần không gian riêng. Vách Ngăn Văn Phòng – Vách Ngăn Bàn Làm Việc – Ngăn Bàn tạo sự tập trung để làm việc trong một văn phòng năng động sẽ cần tới các vách ngăn để không bị ảnh hưởng môi trường xung quanh. Chính vì vậy, Vách ngăn được sử dụng để đảm bảo sự riêng tư cũng như sự tập trung này

Đối với những không gian rộng và có nhiều nhân viên thì sử dụng vách ngăn rất thích hợp bởi thời gian lắp ráp nhanh chóng và chi phí hợp lý nhưng mang không gian làm việc chuyên nghiệp với bàn có vách ngăn thì tăng mức độ tập trung cho nhân viên vào công việc không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố xung quanh.

Có nhiều kiểu dáng khác nhau dưới đây là một số kiểu điển hình

Vách ngăn nỉ luôn được coi là sản phẩm có độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy được sử dụng khá phổ biến những không phải ai cũng biết đến nó và không biết những ưu điểm mà nó mang tới. Sau đây mời bạn cùng tiềm hiểu một số những thông tin về loại vách ngăn này.

Được làm bằng khung  nhôm sơn sơn điện di anot màu nhôm hoặc tĩnh điện các màu theo sở thích hợp với không gian của bạn, bên trong là cốt gỗ công nghiệp, bên ngoài bọc nỉ hoặc gỗ. Vách có thể kết hợp nỉ – kính, gỗ – kính, nỉ – gỗ hoặc kết hợp nỉ – gỗ – kính. Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để đi hệ thống ME như dây điện nguồn, dậy mạng, dây điện thoại, dây Camara ….. Ngoài ra chúng tôi còn có đội kỹ thuật hỗ trợ đi hệ thống ME cho Quý khách hàng nếu có nhu cầu.

Vách ngăn có thể đứng độc lập để tạo thành các module làm việc, ngăn chia khu vực làm việc, ngăn chia các phòng một cách linh hoạt, gọn gàng, hiện đại và dễ tháo lắp, tính cơ động cao, khi sử dụng vách có thể chỉ cần sử dụng mặt bàn và hộc di động, không cần phải sử dụng bàn độc lập để giảm chi phí.

Lợi ích

 • Phân chia không gian làm việc nhanh chóng dễ dàng giữa các bộ phận
 • Giúp người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên hơn
 • Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, hiệu quả công việc tăng cao
 • Tối ưu không gian, tiết kiệm điện năng
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công

Ưu điểm

 • Tăng thêm tính thẩm mỹ không gian
 • Tối ưu diện tích căn phòng
 • Phù hợp với nhiều kiểu không gian
 • Khả năng chống và cách âm tiếng ồn
 • Dễ dàng di chuyển sử dụng
 • Dễ dàng thi công hệ thống điện mang
 • Khung nhôm bọc vách chắc chắn

Được sử dụng rộng rãi cho văn phòng, khu làm việc dùng phân chia khu làm việc thành nhiều không gian nhỏ, độc lập nhưng tạo được không gian mở, chuyển tiếp linh hoạt, và có thể tiêu âm, ghim Note ghi nhớ 50mm. cao 1m2 ngăn giữa các bàn làm việc tạo thành khu làm việc độc lập.

Thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng. Vì vậy những văn phòng doanh nghiệp chọn mua trang thiết bị nội tthất tối ưu cho văn phòng. Vách ngăn tạo không gian cá nhân riêng để nhân viên có thẻ tập chung vào công việc. Hơn nữa nó còn có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả các bệnh di chuyền. Bởi vậy vách ngăn nơi làm việc là giải pháp tuyệt vời dành cho các văn phòng hiện đại. Vậy tiêu chí nào để mua sắm được vách ngăn văn phòng hợp lý? Thật đơn giản quý khách sẽ có mẫu vách ngăn phù hợp nhất.

Hiện nay nhiều văn phòng ngày càng có xu hướng tạo ra không gian làm việc mở để đảm bảo sự thoải mái tinh thần cho nhân viên cũng như tối ưu hóa để phân chia các vị trí làm việc trong cùng một phòng/ban… Vì thế, chúng tôi đã thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt những vách ngăn văn phòng đa năng độc đáo và đầy tính mới lạ.

Có 4 kiểu cơ bản

 1. Trên mặt bàn làm việc
 2. Vách ngăn lửng
 3. Có gắn bánh xe
 4. Cố định sát trần

Vách ngăn tạo nên sự vững chắc nên có thể treo mặt bàn vào vách ngăn mà không ảnh hưởng, sẽ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà sau này tháo ráp rất dễ dàng. Liên kết với bàn làm việc với nhau nhằm mang lại những bố cục làm việc hợp lý, khoa học. Đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Ưu điểm

 • Chất liệu nỉ cho cảm giác mềm mại, cách âm cực tốt.
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và bắt mắt
 • Mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho văn phòng.
 • Chắc chắn, có độ bền cao, giá thành phải chăng…

Khám phá các mẫu vách ngăn bàn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: