Vách ngăn di động cho văn phòng

Hiện nay có nhiều loại vách ngăn để chủ đầu tư có thể lựa chọn như kính cường lực, vách nhôm kính, vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ các loại, vách ngăn nỉ… Mỗi loại vách ngăn đều có công dụng và thích hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Vách ngăn di động lthích hợp cho văn phòng với với cấu tạo chân đạp nằm bên trong tấm vách khi không sử dụng thì âm vào tấm vách khi dùng đạp xuống đất

Với hệ thống ray dẫn vách bằng nhôm được treo trên trần và bi nhựa đúc siêu cứng bọc Inox, các tấm vách có thể di chuyển trong một không gian lớn (Trung tâm hội nghị, nhà hàng, resort, phòng họp,…) chia thành không gian nhỏ. Với tính linh động của vách ngăn thì việc phân bố không gian trở nên hiệu quả, tiết kiệm diện tích, thời gian cho khách hàng.

Vách ngăn di động có 3 loại tại thị trường Việt Nam: 65mm, 85mm, 110mm tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Vách ngăn di động bao gồm 3 phần chính:

  1. Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
  2. Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.
  3. Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium… Kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho Vách ngăn di động.
vách ngăn di động

5 lý do nên lắp vách ngăn di động cho văn phòng

Mặt bằng ngày càng đắt đỏ, việc sáng tạo không gian cũng gặp nhiều khó khăn. Từ đó vách ngăn chính là giải pháp nhằm mang đến tính linh hoạt và cho phép căn phòng của chúng ta trở nên sinh động, sáng tạo hơn.

  1. Tối ưu không gian: Vách ngăn di động được thiết kế đa chức năng nhằm giúp khách hàng có thể tối ưu hóa hoặc giảm thiểu không gian khi cần thiết.Thiết kế tinh tế, sang trọng
  2. Linh hoạt: Hiện nay trên thị trường đã và đang có rất nhiều mẫu vách ngăn với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Do đó quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sao cho phù hợp với không gian của mình. Đặc biệt với khả năng dễ dàng tháo lắp và di chuyển, vách ngăn cho phép người dùng có thể thay đổi cách bố trí sao cho phù hợp.Thiết kế tinh tế, sang trọng
  3. Tiết kiệm và sử dụng lâu dài. Mỗi một sản phẩm vách ngăn sẽ có thời gian bảo hành tối đa 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn suốt đời. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc tận dụng tối đa không gian.
  4. Thiết kế tinh tế, sang trọngCó thể hiểu rằng để căn phòng trở nên tinh tế và hiên đại hơn. Các dòng sản phẩm vách ngăn đều được thiết kế với kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường.Bên cạnh đó trên bề mặt hoàn thiện của sản phẩm bạn dễ dàng trang trí thêm như: Tranh ảnh, giấy dán tường, kính cường lực…
  5. Dễ dàng sử dụng: Tính năng thu mở hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, dòng sản phẩm vách ngăn di động có thể thông dụng với tất cả các lứa tuổi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: