Vách Ngăn Di Động Tạo Không Gian Linh Hoạt

Bằng cách sử dụng những bức vách ngăn đi động có thể xếp gọn vào một vị trí, bạn hoàn toàn có thể thay đổi không gian sống của mình cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian linh hoạt khi sử dụng vách ngăn di động. Trên những mặt bằng rộng, có bố trí hệ thống kết cấu và các hộp kỹ thuật tại những vị trí nhất định, thay vì sử dụng tường gạch hay các tấm tường panel thông thường, bạn dùng vách ngăn di động.

Loại vách ngăn này, chuyển dịch theo những đường rãnh lắp trên trần nhà theo một mạng lưới được tính toán trước, trong quá trình sử dụng bạn có thể phân chia làm hai, ba phòng hoặc là xếp gọn lại để có một không gian lớn hơn. Như vậy, cùng với sự tư vấn của kiến trúc sư, các thành viên trong gia đình có thể xắp đặt các không gian trong ngôi nhà theo ý thích của mình và hoàn toàn có thể thay đổi các không gian ấy khi cần thiết mà không làm hư hại gì đến kết cấu khung của ngôi nhà.

Vách ngăn di động mang tính hiện đại với nhiều lợi ích có thể thay thế tường truyền thống, mang đến lối kiến trúc mới trong xây dựng và nội thất

Xu hướng sử dụng văn phòng hiệu quả, linh hoạt đã trở thành trào lưu đối với các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với chi phí thấp, hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng phân chia không gian thành 1 phòng lớn hoặc nhiều phòng nhỏ đã giúp cho các doanh nghiệp tận dụng được tối đa diện tích văn phòng cho nhiều mục đích khác nhau.

Được sử dụng nhiều tại các rộng lớn như nhà hàng, hội nghị. Lợi ích có thể tiết kiệm chi phí hơn khi xây dựng tường. Mang đến phong cách hiện đại, sang trọng tiện lợi dễ thu hút khách hàng. Được thiết kế để phù hợp với việc bố trí không gian, với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau thì vách ngăn được đóng mở nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng ngăn chia căn phòng, hội trường có kích thước lớn thành nhiều phòng nhỏ hơn. Khi cần thiết vách ngăn di động được xếp trả lại nguyên hiện trạng phòng lớn ban đầu

 1. Giải quyết được vấn đề không gian khi nhu cầu phát sinh tăng hoặc giảm.
 2. Giải quyết được số lượng người tham dự đông hay ít tùy theo nhu cầu.
 3. Tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm không gian. tiết kiệm điện năng
 4. Cách âm, cách nhiệt  tốt.
 5. Vận hành dễ dàng, chỉ cần một người sắp xếp.

Có độ dày tiêu chuẩn 85mm, bê trong vách có hệ khung sắt sơn chống sét, có bông thuỳ tinh giúp tăng độ cách âm lên đến 45db. Vách ngăn di động sử dụng ván công nghiệp MDF 9mm bề mặt hoàn thiện đa dạng từ Melamine, kính, ni,…

Hệ thống vách ngăn di động được treo trên hệ thống ray âm trần nên vách có thể di chuyển nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến kết cấu của toà nhà

Dược nhiều nhà đầu sử dụng như nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị, khách hàng, nhà khách,… với nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng vách ngăn di động đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và sử dụng. Bởi khả năng ưu việt trong việc phân chia không gian mà chi phí cũng giảm đáng kể cho với việc lắp đặt các vách ngăn cố định như thạch cao.

Nhà hàng khi cần sảnh lớn có thể giải phóng tất cả mặt bằng bằng cách mở tất cả vách ngăn di động, khi cần sảnh nhỏ có thể đóng vách lại. Với không gian rộng lớn thì việc phân chia hiệu quả và tiết kiệm chi phí là điều rất quan trọng.

vách ngăn di động
vách ngăn di động

Tại sao nên chọn SSA là đơn vị thi công vách ngăn di động

 1. Chi phí vách ngăn chúng tôi mang đến cho quý khách sẽ cạnh tranh hơn khi làm với các đơn vị khác do chúng tôi là nhà sản xuất.
 2. Sản phẩm chính hãng đúng chất liệu và kết cấu đảm bảo độ bền cao 
 3. Kinh nghiệm nhiều trong thi công lắp đặt vách ngăn nhà hàng, khách sạn trên cả nước
 4. Đảm bảo đúng tiến độ và thiết kế ban đầu giúp quý khách có thể đưa vào vận hành như cam kết.
 5. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm

Quận 1 là trung tâm tài chính của thành phố HCM là nơi các công ty lớn của các nước trên thế giới đặt văn phòng tại đây do đó giá thuê bất động tại Quận 1 rất đắt đỏ, do đó việc sử dụng vách ngăn di động là một giải pháp được nhiều nhà đâu tư quan tâm và sử dụng giúp tiết giảm chi phí tại khu tài chính. Việc đóng mở vách ngăn hết sức dễ dàng chỉ trong vài phút là bạn đã có mặt bằng như ý muốn.

Hệ vách ngăn di động có hệ thống ray âm trần nên phía dưới đất thông thoáng không có vật cản, vách ngăn di động có độ cách âm tốt tới 45Db, ngoài cách âm thì vách ngăn di động cũng cách nhiệt tương đối hiệu quả.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhà hàng, trung tâm hội nghị, văn phòng lớn… đang rất phát triển. Đối với phòng lớn và bạn muốn ngăn ra thành 2, thì vách ngăn di động là sản phẩm phù hợp cho bạn bởi khả năng ứng dụng tuyệt vời, nhanh, gọn, và ít tốn kém.

Tiện lợi của vách ngăn di động

 • Dùng để phân chia phòng, không gian. Đặc biệt là có thể di chuyển để xếp gọn gàng khi bạn muốn.
 • Vách khá phù hợp với nhiều không gian vì tính thẩm mỹ, tiện dụng của nó.
 • Khả năng di chuyển trên hệ thống ray và trục bi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm

 • Thiết kế để tối ưu hóa không gian,
 • Khi bạn cần phòng nhỏ để tiện họp kín hay có chia thành nhiều phòng nhỏ thì lợi ích của nó là đây.
 • Còn khi bạn muốn không gian bạn đủ lớn để họp hay tiệc tùng thì bạn cứ việc cất nó đi thôi.

Dược treo trên bi lăn nên bạn cứ yên tâm về khả năng di chuyển của vách.Nơi cất vách bạn hoàn toàn có thể chủ động. Bất kỳ không gian nào bạn muốn hệ thống ray dẫn sẽ được thiết kế để đưa vách vào.

Với những lợi ích đó bạn có thực sự muốn đầu tư và sử dụng vách di động?

Lựa chọn vách ngăn di động để thay thế vách tường bằng bê tông hiện nay rất nhiều, phù hợp với kinh tế gia đình, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà xinh xắn của bạn. Tháo lắp một cách dễ dàng, khi bạn muốn thay đổi vách ngăn chất lượng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: