Vách Ngăn Văn Phòng Gỗ Có Cửa

Là phần mở rộng của vách ngăn văn phòng với phần phụ kiện cửa đi kèm, việc dùng cửa để ngăn lối đi hạn chế người không phận sự vào khu vực đã ngăn. để lắp thêm cửa cho vách ngăn thì cần bắt vào tường hoặc thêm chân sắt bắt cố định xuống sàn.

Tạo không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn văn phòng được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, vách được chia thành các modul ghép với nhau bởi những khớp nối có sẵn. Thông thường vách ngăn được sử dụng làm vách ngăn bàn làm việc hay còn gọi là vách module để tạo ra các khoảng không gian riêng cho mỗi nhân viên làm việc độc lập với nhau.

Vách ngăn văn phòng dạng Module

  • Vách ngăn văn phòng module dạng nỉ khung nhôm định hình
  • Sử dụng ván công nghiệp MFC

Vách ngăn văn phòng là sản phẩm may đo tuỳ vào nhu cầu của khách hàng hoặc hiện trạng thực tế

Vách ngăn nỉ chất lượng cao sử dụng khung bằng nhôm, lõi gỗ công nghiệp, ngoài bọc lớp nỉ sang trọng. Vách ngăn có thể tách rời với bàn làm việc hoặc là loại vách ngăn liền bàn làm việc mạng lại không gian làm việc sang trọng, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Chắc chắn đây là sản phẩm vách ngăn bàn làm việc mà công ty bạn đang cần!

Một không gian văn phòng hiện đại không thể thiếu vách ngăn văn phòng vì nó giúp cho văn phòng của Quý khách chuyên nghiệp và hiện đại.

vách ngăn văn phòng
vách ngăn đứng độc lập ngăn khu vực làm việc với bàn họp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: