Vách ngăn văn phòng HCM

Thành phố HCM là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, tài chính của Việt Nam tại đây quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Là một đô thị năng động nhất cả nước qua đó chúng tôi nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của HCM và cả nước, với sản phẩm vách ngăn văn phòng nằm trong phân phúc văn phòng và được sử dụng nhiều tại các văn phòng trong và ngoài nước.

Với đặc tính dành cho văn phòng làm việc vách ngăn được thiết kế và sản xuất riêng cho từng khách hàng với các kích thước khác nhau và mô hình cũng khác, vách ngăn có cấu tạo khung viền là nhôm sơn tĩnh điện với tiêu chuẩn chất lượng cao, và phần khung vách ngăn được làm từ ván công nghiệp, bề mặt hoàn thiện đa dạng.

vách ngăn văn phòng

Nhiều công ty đã chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi các khách hàng như ngân hàng, khu công nghiệp, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy,.. Dùng để phân chia không gian giúp phân bố không gian logic hơn vách ngăn văn phòng có nhiều kiểu dáng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà vách ngăn được thiết kế phù hợp nhất đối với khách hàng.

Được làm bằng chất liệu khung nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện với nhiều chất liệu khác nhau. Vách ngăn văn phòng bọc nỉ làm tăng tinh thần làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân trong công việc, vách ngăn nỉ màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân viên.

Ngăn bàn làm việc nhân viên với thiết kế theo kiểu gắp ghép module lego vách rất dễ dàng lắp đặt và nâng cấp về sau

Cấu tạo bên trong làm bằng gỗ công nghiệp ,khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu xám ghi, các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối có thể tháo và di chuyển dễ dàng,bề mặt vách có thể bọc màu theo bảngmàu tự chọn, vách có độ dày từ 18,25,50,60 mm chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây điện mạng, dây điện thoại,vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc và ngăn giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.

Được sử dụng để ngăn không gian làm hành lang, giang hàng, ngăn bàn làm việc nhân viên với thiết kế theo kiểu gắp ghép module lego vách rất dễ dàng lắp đặt và nâng cấp về sau.

Phân chia các vị trí ngồi trên bàn làm việc tạo nên tính riêng tư, độc lập cần thiết cho mỗi người. Nhờ đó công việc cũng được thực hiện hiệu quả hơ

Cấu tạo của vách ngăn được làm bằng viền nhôm sơn tĩnh điện cao cấp từ nhà máy nên chất lượng của nhôm rất cao, vách ngăn sử dụng ván công nghiệp MFC bề mặt Melamine hoặc bọc nỉ.

Vách ngăn văn phòng được sử dụng cho những khu vực làm việc cần độ tập trung và an toàn, bảo mật như bộ phận sale, nhân sự,… những khu vực làm việc như vậy đề cao không gian làm việc riêng, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Giá thành của vách ngăn văn phòng ảnh hưởng nhiều vật liệu hoàn thiện với việc khách hàng sử dụng ván An Cường thì giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng ván của các đơn vị khác.

Vách ngăn văn phòng tại TP HCM được cung cấp và sản xuất bởi vách ngăn SSA. Vách  được làm bằng chất liệu khung nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện với nhiềun chất liệu khác nhau. Vách ngăn văn phòng bọc nỉ làm tăng tinh thần làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân trong công việc, vách ngăn nỉ màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân viên.

Ưu điểm

 • Chất liệu nỉ cho cảm giác mềm mại, cách âm cực tốt.
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và bắt mắt
 • Mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho văn phòng.
 • Chắc chắn, có độ bền cao, giá thành phải chăng…

Chất liệu

 • Khung nhôm, nỉ, kính (có thể kết hợp cả 3) 
 • Kính dán an toàn (Laminated Glass) hoặc kính cường lực

Tại quận 2, thì nhiều công ty ưa chuộng sử dụng vách ngăn văn phòng bởi nhiều tính năng và sự tiện lợi khi sử dụng. Vách ngăn ngoài việc phân chia không gian, vách giúp tăng thêm độ hiện đại và sang trọng. Có nhiều mẫu và màu sắc khác nhau khách hàng có thể lựa chọn theo màu logo hoặc màu nhấn.

Có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển chính vì ưu điểm đó mà vách ngăn văn phòng là lựa chọn phù hợp cho việc phân chia không gian, vách ngăn văn phòng có thể lắp đặt và thào rời điều này là điểm nổi bật so với các dòng vách ngăn khác

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Tạo được sự kín đáo, tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Thường được sử dụng để làm vách ngăn bàn làm việc cho nhân viên, với các công ty có nhiều nhân sự việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc là lựa chọn phù hợp

Khung nhôm sơn tĩnh điện hiện đại, vách ngăn có độ dày 50mm mang đến cảm giác chắc tay khi chạm vách được thiết kế theo module lắp ghép theo mô hình. Vách ngăn được sản xuất theo đơn đặt hàng hoặc theo mô hình thực tế khi khảo sát

Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn

 1. Mục đích sử dụng
 2. Vị trí lắp đặt
 3. Màu sắc

Vách ngăn nỉ luôn được coi là sản phẩm có độ bền cao được nhiều khách hàng yêu thích. Tuy được sử dụng khá phổ biến những không phải ai cũng biết đến nó và không biết những ưu điểm mà nó mang tới. Sau đây mời bạn cùng tiềm hiểu một số những thông tin về loại vách ngăn này.

Vách ngăn văn phòng được làm bằng khung  nhôm sơn sơn điện di anot màu nhôm hoặc tĩnh điện các màu theo sở thích hợp với không gian của bạn, bên trong là cốt gỗ công nghiệp, bên ngoài bọc nỉ hoặc gỗ. Vách có thể kết hợp nỉ – kính, gỗ – kính, nỉ – gỗ hoặc kết hợp nỉ – gỗ – kính. Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để đi hệ thống ME như dây điện nguồn, dậy mạng, dây điện thoại, dây Camara ….. Ngoài ra chúng tôi còn có đội kỹ thuật hỗ trợ đi hệ thống ME cho Quý khách hàng nếu có nhu cầu.

Vách ngăn có thể đứng độc lập để tạo thành các module làm việc, ngăn chia khu vực làm việc, ngăn chia các phòng một cách linh hoạt, gọn gàng, hiện đại và dễ tháo lắp, tính cơ động cao, khi sử dụng vách có thể chỉ cần sử dụng mặt bàn và hộc di động, không cần phải sử dụng bàn độc lập để giảm chi phí.

Được sử dụng rộng rãi cho văn phòng, khu làm việc dùng phân chia khu làm việc thành nhiều không gian nhỏ, độc lập nhưng tạo được không gian mở, chuyển tiếp linh hoạt, và có thể tiêu âm, ghim Note ghi nhớ 50mm. cao 1m2 ngăn giữa các bàn làm việc tạo thành khu làm việc độc lập.

Thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng. Vì vậy những văn phòng doanh nghiệp chọn mua trang thiết bị nội tthất tối ưu cho văn phòng. Vách ngăn văn phòng nỉ tạo không gian cá nhân riêng để nhân viên có thẻ tập chung vào công việc. Hơn nữa nó còn có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả các bệnh di chuyền. Bởi vậy vách ngăn nơi làm việc là giải pháp tuyệt vời dành cho các văn phòng hiện đại. Vậy tiêu chí nào để mua sắm được vách ngăn văn phòng hợp lý? Thật đơn giản quý khách sẽ có mẫu vách ngăn phù hợp nhất.

 • Khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu ghi
 • Các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối, có thể tháo và di chuyển dễ dàng.
 • Hai mặt bọc nỉ cùng một màu, có nhiều màu để lựa chọn trong Bảng màu nỉ.
 • Vách có độ dày 50mm
 • Chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây: dây điện, dây mạng, dây điện thoại.
 • Vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc, ngăn chia giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.
 • Có thể bắt mặt bàn trực tiếp lên vách: Trong trường hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư có thể dùng mặt bàn lắp trực tiếp lên vách vẫn đảm bảo mỹ thuật và kết cấu của sản phẩm.
 • Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh
 • Kích thước các tấm vách Rộng(W) x Cao(H) tiêu chuẩn là: W600 x H1200; W700 x H1200; W1200 x H1200; W1400 x H1200; W1600 x H1200; W1800 x H1200. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: