Vách ngăn văn phòng HCM

Thành phố HCM là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, tài chính của Việt Nam tại đây quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Là một đô thị năng động nhất cả nước qua đó chúng tôi nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của HCM và cả nước, với sản phẩm vách ngăn văn phòng nằm trong phân phúc văn phòng và được sử dụng nhiều tại các văn phòng trong và ngoài nước.

Được sử dụng rộng rãi cho văn phòng, khu làm việc dùng phân chia khu làm việc thành nhiều không gian nhỏ, độc lập nhưng tạo được không gian mở, chuyển tiếp linh hoạt, và có thể tiêu âm, ghim Note ghi nhớ 50mm. cao 1m2 ngăn giữa các bàn làm việc tạo thành khu làm việc độc lập.

Với đặc tính dành cho văn phòng làm việc vách ngăn được thiết kế và sản xuất riêng cho từng khách hàng với các kích thước khác nhau và mô hình cũng khác, có cấu tạo nhôm sơn tĩnh điện và phần khung vách được làm từ ván công nghiệp, bề mặt hoàn thiện đa dạng

vách ngăn văn phòng

Nhiều công ty đã chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi các khách hàng như ngân hàng, khu công nghiệp, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy,.. Dùng để phân chia không gian giúp phân bố không gian logic hơn

Nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện với nhiều chất liệu khác nhau. Vách làm tăng tinh thần làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân trong công việc, màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân viên.

Ngăn bàn làm việc nhân viên với thiết kế theo kiểu gắp ghép module lego vách rất dễ dàng lắp đặt và nâng cấp về sau

Cấu tạo bên trong làm bằng gỗ công nghiệp ,khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu xám ghi, các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối có thể tháo và di chuyển dễ dàng,bề mặt vách có thể bọc màu theo bảngmàu tự chọn, vách có độ dày từ 18,25,50,60 mm chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây điện mạng, dây điện thoại,vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc và ngăn giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.

Được sử dụng để ngăn không gian làm hành lang, giang hàng, ngăn bàn làm việc nhân viên với thiết kế theo kiểu gắp ghép module lego vách rất dễ dàng lắp đặt và nâng cấp về sau.

Phân chia các vị trí ngồi trên bàn làm việc tạo nên tính riêng tư, độc lập cần thiết cho mỗi người. Nhờ đó công việc cũng được thực hiện hiệu quả hơ

Nhôm sơn tĩnh điện cao cấp từ nhà máy nên chất lượng của nhôm rất cao, ván công nghiệp MFC bề mặt Melamine hoặc bọc nỉ.

Dùng cho những khu vực làm việc cần độ tập trung và an toàn, bảo mật như bộ phận sale, nhân sự,… những khu vực làm việc như vậy đề cao không gian làm việc riêng, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Giá thành của vách ngăn văn phòng ảnh hưởng nhiều vật liệu hoàn thiện với việc khách hàng sử dụng ván An Cường thì giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng ván của các đơn vị khác.

Tăng tinh thần làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân trong công việc, vách ngăn nỉ màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân viên.

Ưu điểm

 • Chất liệu nỉ cho cảm giác mềm mại, cách âm cực tốt.
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và bắt mắt
 • Mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự cho văn phòng.
 • Chắc chắn, có độ bền cao, giá thành phải chăng…

Chất liệu

 • Khung nhôm, nỉ, kính (có thể kết hợp cả 3) 
 • Kính dán an toàn (Laminated Glass) hoặc kính cường lực

Tại quận 2, thì nhiều công ty ưa chuộng sử dụng vách ngăn văn phòng bởi nhiều tính năng và sự tiện lợi khi sử dụng. Vách ngăn ngoài việc phân chia không gian, vách giúp tăng thêm độ hiện đại và sang trọng. Có nhiều mẫu và màu sắc khác nhau khách hàng có thể lựa chọn theo màu logo hoặc màu nhấn.

Có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển chính vì ưu điểm đó mà vách ngăn văn phòng là lựa chọn phù hợp cho việc phân chia không gian, vách ngăn văn phòng có thể lắp đặt và thào rời điều này là điểm nổi bật so với các dòng vách ngăn khác

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ. Tạo được sự kín đáo, tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Thường được sử dụng để làm vách ngăn bàn làm việc cho nhân viên, với các công ty có nhiều nhân sự việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc là lựa chọn phù hợp

Độ dày 50mm mang đến cảm giác chắc tay khi chạm vách được thiết kế theo module lắp ghép theo mô hình. Sản xuất theo đơn đặt hàng hoặc theo mô hình thực tế khi khảo sát

Những lưu ý khi lựa chọn vách ngăn

 1. Mục đích sử dụng
 2. Vị trí lắp đặt
 3. Màu sắc

 • Khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu ghi
 • Các tấm vách liên kết với nhau bằng các khớp nối, có thể tháo và di chuyển dễ dàng.
 • Hai mặt bọc nỉ cùng một màu, có nhiều màu để lựa chọn trong Bảng màu nỉ.
 • Vách có độ dày 50mm
 • Chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây: dây điện, dây mạng, dây điện thoại.
 • Vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc, ngăn chia giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.
 • Có thể bắt mặt bàn trực tiếp lên vách: Trong trường hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư có thể dùng mặt bàn lắp trực tiếp lên vách vẫn đảm bảo mỹ thuật và kết cấu của sản phẩm.
 • Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh
 • Kích thước các tấm vách Rộng(W) x Cao(H) tiêu chuẩn là: W600 x H1200; W700 x H1200; W1200 x H1200; W1400 x H1200; W1600 x H1200; W1800 x H1200. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: