Vách Ngăn Văn Phòng Màu Xanh

Mang đến một không gian văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng trong quá trình lắp ráp vách ngăn mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng là một sản phẩm nằm trong khu vực văn phòng vách ngăn được nhiều khách hàng lựa chọn để mang lại sự hiện đại đúng với nghĩa của vách ngăn văn phòng.

Để tạo ra một không gian làm việc độc lập giữa những người xung quanh, và giải quyết công việc một cách tập trung và hiệu quả nhất mà không bị tác động bởi các nhân tố ảnh hưởng bên ngoài thì việc sử dụng vách ngăn có lối đi riêng là điều hoàn toàn hợp lý.

Năm 2020 tình hình dịch bệnh covid 19 vẫn diễn biến phức tạp chưa cho thuốc điều trị thì viện phòng chống và dãn cách xã hội là điều cần thiết đối với tất cả mọi người, việc dùng vách ngăn bàn làm việc cho văn phòng tăng việc tránh tiếp xúc giữa các mọi người với nhau, khi mà nhiều người muốn quay lại làm việc trong công ty hơn là làm việc tại nhà.

vách ngăn văn phòng

Bạn đang tìm sản phẩm vách ngăn cách âm cho nhân viên? May mắn, chúng tôi có nhiều lựa chọn cho bạn. Như bạn đã thấy, có nhiều loại vách ngăn văn phòng trên thị trường hiện nay, việc chọn đúng chất liệu và sản phẩm cho văn phòng phụ thuộc vào sản phẩm đúng nhu cầu bạn và kinh phí.

Vách ngăn văn phòng là một sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều hiện nay bởi sự phụ hợp với xu hướng nội thất ngày nay như văn phòng, nhà xưởng, công ty, kinh doanh, vách ngăn văn phòng không dùng chỉ để ngăn không gian làm việc cho nhân viên còn dùng cho việc phân phòng ban trong các cơ quản, tổ chức.

Hãy đi đến chất liệu: vách ngăn văn phòng được cấu tạo từ khung gỗ HDF có trọng lượng nhẹ, được bao bọc bởi khung nhôm sơn tĩnh điện có độ hoàn thiện cao, vách ngăn khá nhẹ và dễ lắp đặt.

Bề mặt hoàn thiện phổ biến đó là: vải nội thất (ni), vàn MFC bề mặt melamine

Nếu vách ngăn sử dụng kính, kính có độ dày 5mm có thể là kính trong hoặc dán decal. Kính được đóng trong hệ khung nhôm chống va đập.

Hãy đi đến phần kích thước vách: vách ngăn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất là 1200×1200 với chiều rộng là 600 (mm), chiều cao là 1200 (mm)

Thiết kế module bàn làm việc (thường được gọi là module bàn làm việc) là việc thiết kế một tổ hợp bao gồm nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách.

Được tạo nên từ việc ghép 2 – 3 – 4 -5 hoặc 6 – 8 – 10 bàn làm việc với nhau thành một khối.

 • Các bàn làm việc được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn có màu sắc tương đồng với màu mặt bàn.
 •  Các bàn được ghép nối lại đều giữ lại các bộ phận của một chiếc bàn làm việc thông thường như kệ đựng CPU, ngăn bàn phím…phục vụ cho quá trình sử dụng máy tính

Thiết kế module bàn làm việc thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian tối đa và tăng sự kết nối của các nhóm nhân viên có cùng nghiệp vụ. Bàn làm việc nhóm nhằm giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong một tập thể. Không phải ngẫu nhiên hình thức module bàn làm việc, module bàn nhân viên này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại

Vách ngăn bàn làm việc đã trở thành một thiết bị nội thất không thể vắng mặt trong các văn phòng làm việc khoa học, hiện đại của nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay. Chúng được sử dụng để phân chia không gian, phân chia các bàn làm việc thành những chỗ làm việc cho từng cá nhân, đảm bảo riêng tư, độc lập, tự do sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Đặc điểm

 • Được thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng
 • Đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau
 • Khả năng cách âm là khá tốt.
 • Luôn bền vững theo thời gian.
 • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển
 • Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng

Cấu tạo

Vách ngăn nỉ màu xanh dương. 4 bàn làm việc đối diện nhau. Vách có độ dày 50mm có kết hợp hộp kỹ thuật đi dây điện, dây mạng phía dưới. Vách ngăn cao 1m2. Cụm bàn 8 người có thể nối thêm hoặc giảm vị trí ngồi nếu chủ đầu tư yêu cầu mà không ảnh hưởng đến các vị trí khác. Sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện màu xám, được bằng ván công nghiệp MFC, MDF. Bề mặt hoàn thiện có nhiều lựa chọn như gỗ, nỉ, kính và có thể kết hợp theo ý của khách hàng, có hộp điện dùng để đi dây điện mạng thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt

 1. Khung vách là nhôm định hình sơn tĩnh điện màu ghi
 2. Các tấm vách liên kết với nhau bằng các ngoằm, có thể tháo và di chuyển dễ dàng.
 3. Bề mặt vách bọc nỉ
 4. Chân vách có hộp kỹ thuật để đi dây: dây điện, dây mạng, dây điện thoại.
 5. Vách được sử dụng để ngăn bàn làm việc, ngăn chia giữa các bộ phận khác nhau trong công ty.
 6. Có thể bắt mặt bàn trực tiếp lên vách: Trong trường hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư có thể dùng mặt bàn lắp trực tiếp lên vách vẫn đảm bảo mỹ thuật và kết cấu của sản phẩm.
 7. Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh

Ứng dụng

Có thể đứng độc lập để tạo thành các module làm việc, ngăn chia khu vực làm việc, ngăn chia các phòng một cách linh hoạt, gọn gàng, hiện đại và dễ tháo lắp, tính cơ động cao, khi sử dụng vách có thể chỉ cần sử dụng mặt bàn và hộc di động, không cần phải sử dụng bàn độc lập để giảm chi phí.

Được sử dụng rộng rãi cho văn phòng, khu làm việc dùng phân chia khu làm việc thành nhiều không gian nhỏ, độc lập nhưng tạo được không gian mở, chuyển tiếp linh hoạt, và có thể tiêu âm, ghim Note ghi nhớ 50mm. cao 1m2 ngăn giữa các bàn làm việc tạo thành khu làm việc độc lập

được làm bằng chất liệu khung nhôm cao cấp sơn tĩnh điện màu xám, bọc vải nỉ tốt có độ dày giao động từ 25-50- 60 mm. Vách ngăn bọc nỉ hoặc ván MDF làm tăng tinh thần làm việc độc lập cho nhân viên, đảm bảo sự riêng tư của mỗi cá nhân trong công việc , vách ngăn nỉ màu sắc hài hòa tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân viên.

Đây cũng là loại vách rất phổ biến trong các văn phòng, được làm từ khung nhôm định hình bề ngoài bọc nỉ. Đặc tính của vách ngăn này là sự linh hoạt yếu tố thẩm mỹ bền bỉ

Vách ngăn văn phòng được có cấu tạo khung nhôm sơn tĩnh điện màu xám bề mặt hoàn thiện là Melamine hoặc nỉ kết hợp kính

Có nhiều loại vách ngăn như: vách ngăn khung nhôm bọc nỉ, vách ngăn kết hợp 2 mầu nỉ, hoặc bọc nỉ kết hợp với kính trắng hoặc sọc, vách ngăn ốp gỗ phủ Melamin, ốp gỗ phủ Melamin có kính phía trên … chính vì vậy có nhiều đơn giá cho từng loại vách ngăn. Và nếu bạn lấy số lượng trên 50m2 Công ty chúng tôi sẽ giảm giá tùy theo số lượng hàng đặt. (Miễn phí tư vấn và thiết kế)

Vách ngăn góp phần phân khu không gian riêng biệt cho mỗi nhân viên văn phòng. Văn phòng làm việc của bạn đang gặp vấn đề hạn chế về diện tích. Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng mở cho nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn? Sử dụng vách ngăn văn phòng làm việc để phân chia không gian riêng biệt cho nhân viên có thể tập trung làm việc.

Ưu điểm

 • Vách ngăn văn phòng làm việc đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau. 
 • Vách ngăn văn phòng làm việc được thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • Khả năng cách âm của các mẫu vách ngăn là khá tốt.
 • Vách ngăn văn phòng làm việc luôn bền vững theo thời gian.
 • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển các mẫu vách ngăn văn phòng.

SSA là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện vách ngăn văn phòng cho các đơn vị sản suất hoặc những đơn vị sử dụng vách nhưng khi di chuyển, thay đổi lắp đặt thì thiếu phụ kiện. Phụ kiện vách ngăn văn phòng cho quý khách hàng với những sản phẩm như sau.

Phần nhựa: Nắp cột nối 2, nắp cột nối 3, nắp cột nối 4, sâu liên kết, chân vách ngăn…
Phần nhôm có: Tất cả nhôm được sơn tĩnh điện và theo khuôn mẫu đã được định sẵn từ nhà máy

Mỗi loại vách ngăn có phụ kiện đi kèm cùng những đặc tính kỹ thuật khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng.

 1. Sản phẩm luôn đồng bộ, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 2. Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
 3. Giá cả cạnh trạnh, phù hợp với khách hàng.
 4. Có thời gian bảo hành rõ ràng trên từng sản phẩm.
 5. Khi mua sản phẩm sẽ được hướng dẫn chi tiết từng loại vách ngăn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: