Về chúng tôi

Giới thiệu

Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt vách ngăn

Là một công ty với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các loại vách ngăn như : vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh……

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao trong việc sản xuất các loại vách nội thất, nên chúng tôi tự hào rằng sản phẩm của công ty có mặt hầu hết ở các công trình lớn trong nước.

Chúng tôi chuyên tư vấn - thiết kế, sản xuất và thi công trong lĩnh vực nội thất văn phòng tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty được sự tín nhiệm lớn của nhiều Khách hàng trong và ngoài nước như Tổng công ty, ngân hàng, điện lực, công ty liên doanh, doanh ngiệp nước ngoài và các khu công nghiệp,…

Thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế đến thi công trọn gói các công trình văn phòng, khách sạn, nhà hàng… với chất liệu tốt nhất, chi phí hợp lý, đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng đảm bảo tốt nhất mọi công trình với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi đã thi công nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia cho khách hàng trong và ngoài nước về vách ngăn như: vách di động, vách văn phòng, vách khu vệ sinh. sản xuất thi công nội thất vách ngăn, cung cấp và lắp đặt vách ngăn cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng showroom, shop, siêu thị, trường học,… được Khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chất lượng, thẩm mỹ. Phương châm của chúng tôi là "Dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả phù hợp”.

Liên hệ chúng tôi

Nhiệm vụ

Đa dạng về sản phẩm và dịch vụ

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín về nội thất vách ngăn trên đất nước Việt Nam

Chúng tôi

Thiết kế, tư vấn và lắp đặt vách ngăn tại Việt Nam

0 Kinh nghiệm
0 Khách hàng
0 Dự án
0 Đối tác