VÁCH NGĂN XẾP

Giới thiệu

Các tấm vách được sản xuất có mức độ giảm âm thanh, nhưng tất cả chúng đều mang lại sự linh hoạt cần thiết để hoạt động hoàn hảo trong bất kỳ môi trường văn phòng hoặc thương mại nào sau khi lắp đặt chuyên nghiệp từ.

Với hệ thống bánh xe phía dưới tấm vách điều này làm cho vách dễ dàng di chuyển và sử dụng, linh hoạt của vách ngăn xếp giúp việc gấp gọn vào khu vực để vách một cách thuận tiện và gọn gàn. Điều này có nghĩa là khi bức tường không được sử dụng, nó sẽ chiếm không gian tối thiểu trong môi trường của bạn.

Các tấm vách ngăn cách không gian tạo sự riêng tư

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách phân chia không gian nhanh chóng, lâu dài hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vách ngăn xếp

Dễ dàng sử dụng, di chuyển, gấp gọn
Trọng lượng nhẹ

vách ngăn xếp

Ứng dụng

Mục đích ra đời của tất cả các dòng vách ngăn là giúp con người phân chia không gian, mang đến sự tiện lợi nhất cho sinh hoạt. Tuy nhiên, nói về tính linh động thì vách ngăn di động có bánh xe vẫn chiếm ưu thế hơn cả.

Với loại vách ngăn này, bạn có thể chủ động tối ưu diện tích không gian theo ý muốn. Chẳng hạn như sử dụng để tách biệt phòng khách với phòng ngủ để đảm bảo sự riêng tư khi có khách đến chơi nhà.

Bên cạnh đó, trong thiết kế phòng họp công ty, phòng nhân sự, nơi làm việc của giám đốc, phòng hội thảo, nơi vệ sinh ăn uống của công nhân viên công ty…cũng sẽ được phân chia ranh giới một cách khoa học nhất khi sử dụng vách ngăn bánh xe

Vách ngăn được ứng dụng để ngăn không gian như phòng họp, phòng ăn,...

Vách thường được sử dụng trong các văn phòng, nhà máy công nghiệp,...

Ưu điểm của vách ngăn di động có bánh xe

Ngày nay, vách ngăn di động có bánh xe thường được sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng làm việc hay trang trí không gian hội trường. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng:

Dễ dàng sử dụng, thuận tiện với nhiều không gian

Vách ngăn di động có bánh xe làm bằng chất liệu ván công nghiệp MFC, kết hợp hệ thống khung nhôm nên có trọng lượng nhẹ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được lắp hệ thống bánh xe linh hoạt giúp vận chuyển và tháo lắp dễ dàng. Chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn có thể ứng dụng một cách thuận tiện cho nhiều không gian khác

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Không chỉ sở hữu bản thiết kế thông minh, dòng vách ngăn di động hiện đại này còn có màu sắc đa dạng và phong phú về họa tiết trang trí.

Do đó, bạn có thể tùy thuộc vào đặc điểm không gian, phong cách của văn phòng mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Chỉ cần một chút tinh tế trong việc sắp xếp và bày trí, bạn sẽ có được một bản thiết kế tấm vách đẹp hoàn mỹ.

Có khả năng cách âm tốt

Ngoài chức năng phân chia các phòng với nhau, vách ngăn di động có bánh xe còn sở hữu khả năng cách âm vô cùng tốt.

Nhờ đó, chúng ta có thể tách biệt hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài, giúp tập hơn vào công việc. Hoặc tạo cho riêng mình một không gian thư giãn tuyệt vời.

Sản phẩm có được tính năng đặc biệt là nhờ vào cấu tạo thông minh. Theo đó, phần lõi bên trong thường được bao quanh bởi các chất liệu như nhôm, thủy tinh, cao su. Còn phần bề mặt được tráng keo hoặc bọc nỉ…

  1. Vách ngăn di động có bánh xe là sự cải tiến mới mẻ dựa trên những đặc điểm của tấm vách ngăn thông thường.
  2. Sản phẩm được cấu tại đơn giản với phần khung nhôm định hình sẵn,
  3. Bề mặt làm bằng ván MDF hoặc vải nỉ và khi hoàn thiện sẽ được phủ một lớp bảo vệ.
  4. Với hệ thống bánh xe linh hoạt và chắc chắn,
  5. vách có khả năng di động nhẹ nhàng trong mọi không gian.
  6. Vách ngăn có bánh xe được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn 2m và dày 50mm.
  7. Sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ, bề mặt nhẵn bóng giúp che chắn không gian một cách tiện lợi.

Với sự ra đời của vách ngăn di động có bánh xe đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về không gian làm việc, là một giải pháp hoàn hảo cho không gian của bạn. Có thể dễ dàng phân chia văn phòng làm việc mà không cần thay đổi kết cấu hay tốn kém chi phí cải tạo.

vách ngăn xếp